Top 3 trường mầm non ở Hà Đông chất lượng nhất

Đang cập nhập ... 14:16:00 0 Bình luận


Mỗi khi có con đến tuổi đi học, thì các bậc phụ huynh lại đau đầu trong việc lựa chọn trường cho con mình. Các trường mầm non ở Hà Đông thường là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, vì Hà Đông đang được đánh giá là quận phát triển của Hà Nội, chính vì vậy mật độ dân cư và cả nhu cầu học tập, vui chơi đều tăng cao. Dưới đây là TOP 3 trường mầm non montessori ở Hà Đông chất lượng nhất mà chúng tôi tổng hợp.

1. Trường mầm non ở Hà Đông uy tín- trường Quốc tế Nhật Bản – JIS

Trường mầm non Quốc tế Nhật Bản – JIS đạo tạo theo cấu trúc liên cấp từ mầm non đến THPT. Với mô hình đào tạo Nhật Bản chú trọng các bài học về lòng nhân ái, cách tự lập làm việc, làm việc nhóm từ khi mới hình thành tư duy. Trẻ học tại trường chăc chắn được phát triển một cách toàn diện. Để trở thành công dân ưu tú trong tương lai.

Niềm đam mê học tập của trẻ được hình thành từ nhỏ thông qua những giờ học vui vẻ, dễ hiểu. Đồng thời cũng là động lực thúc đẩy bé tư duy, sáng tạo. Đồng thời, phát hiện, nuôi dưỡng và nâng cao năng khiếu cá nhân của mỗi bé. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đến những cuộc ngoại khóa, bởi những điều này giúp trẻ mở rộng kiến thức và cũng là cơ hội để các bé mở rộng tầm mắt. Nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực và năng lượng cho các bé.

Mức học phí hiện tại:

Hệ song ngữ: 8 triệu đồng/tháng

Hệ quốc tế Nhật Bản, Cambridge: 12 triệu đồng/tháng

2. Trường mầm non Chu Văn An ở Hà Đông :

Trường mầm non Chu Văn An là trường mầm non ở Hà Đông uy tín nhất. Áp dụng theo phương pháp giáo dục Motessori dạy trẻ thông qua các giáo cụ trực quan. Đây là phương pháp được các nước tiên tiến trên thế giới, trẻ đóng vai trò trung tâm, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn. Phương pháp này nhấn mạnh vai trò của tính chủ động, tự lập và khơi gọi tiềm năng và định hình nhân cách trẻ từ sớm. Trẻ được khuyến khích và dạy những kỹ năng cần thiết như: rửa tay, vệ sinh cá nhân, sắp xếp quần áo, đồ dùng, giáo cụ.. từ rất sớm.

Ngoài ra, trường mầm non Chu Văn An còn là trường đầu tư kỹ lưỡng về khâu trang trí, thiết kế. Ngoài ra, vườn rau sạch trồng ở nông trại Hoài Đức còn giúp cho trẻ có những bữa ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non. Giúp học sinh có được sức khỏe toàn diện và cơ sở vật chất đáp ứng hết nhu cầu của trẻ.

Mỗi phòng học đều rộng gần 100 m2, đầy đủ máy điều hóa, quạt, chăn , nệm ngủ, thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Hơn thế, với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn cao, các bé con được tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm, ngoài ra thông qua các giáo cụ trực quan và buổi tham quan trẻ cũng hiểu biết thêm về kiến thức khoa học, tự nhiên phù hợp với lứa tuổi. Nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu cho trẻ.

Học phí hiện tại: 3,5 triệu – 4 triệu

3. Trường Mầm non ở Hà Đông uy tín - Steame Garten

Steame Garten là một chuỗi trường Song ngữ áp dụng phương pháp giáo dục STEAM và công nghệ cao để dạy trẻ em. Với các trường mầm non ở Hà Đông thì rất ít trường có thể làm được. Tại Steame Garten có hai hệ đào tạo cho trẻ là hệ Chất lượng cao hoặc hệ Song ngữ.

Theo đó, học sinh sẽ được giáo dục theo chương trình STEAM theo từng độ tuổi khác nhau với những môn học khác nhau. Ví dụ như, nhóm các bé từ 12-16 tháng sẽ được học về giác quan, cuộc sống và công nghệ, phát triển cảm xúc, nghệ thuật và ngôn ngữ. Nhóm 3-6 tuổi thì học về công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và tiếng Anh.

Với thời gian học tiếng Anh 2,5 – 5 giờ/tuần, 50% giáo viên Việt Nam đảm nhận, mức học phí của hệ Chất lượng cao là 6,6, triệu/tháng. Còn đối với hệ Song ngữ, thì nửa ngày trẻ học với giáo viên người Việt và nửa ngày với giáo viên nước ngoài. Học phí sẽ là 9,9 triệu/ tháng.

3 trường mầm non trên đặc biệt có trường mầm non Chu Văn An, tại hà đông đang sử dụng phương pháp montessori vào giảng dạy. Để dảm bảo tư duy của các bé được phát huy hết sức có thể, nhằm chuẩn bị cho tương lai vững chắc nhất.
 

Địa chỉ: Lô Tiểu học, KĐT Văn Khê, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Phone:   02422462889

Website: https://kudosmontessori.edu.vn/

Email: info@chuvananhanoi.edu.vn

Viết bình luận