Quy trình nhập học tại Trường mầm non Chu Văn An

Trường mầm non Chu Văn An giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các em học sinh quy trình nhập học tại trường. Với quy trình này, chúng tôi mong rằng sẽ tạo được sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất từ phụ huynh và người học. Quy trình nhập học được diễn ra qua ba bước:

Bước 1: Tìm hiểu và nhận thông tin tư vấn từ bộ phận văn phòng.

Phụ huynh liên hệ để được tư vấn tại bộ phận Văn phòng Trường Chu Văn An.
Địa chỉ: Trường Mầm non Chu Văn An.
                Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
                Điện thoại: 02422462889 - 0985899964
                Mail: Info@chuvananhanoi.edu.vn

Bước 2: Đăng kí học thử "Một ngày trải nghiệm" tại Mầm non Chu Văn An.

Phụ huynh đăng ký và xác nhận con tham gia chương trình "Một ngày trải nghiệm" tại bộ phận văn phòng trường. Mục đích của việc đăng kí học thử nhằm giúp nhà trường và phụ huynh thấy được sự phù hợp, thích ứng của con đối với nhà trường. Sau một ngày trải nghiệm, nếu cả Nhà trường và gia đình đều thấy con có thể và có nhu cầu theo học, con sẽ được nhận học chính thức ngay từ hôm sau.

Trường hợp con chưa phù hợp, Nhà trường miễn phí hoàn toàn buổi học trải nghiệm.

Bước 3: Nhập học chính thức.

Cha mẹ học sinh chuẩn bị và nộp lại tại bộ phận Văn phòng các hồ sơ, giấy tờ bao gồm:

1. Giấy khai sinh
  2. Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú
  3. Thẻ căn cước (CMND) của bố và mẹ, bản photo.

Đồng thời hoàn thành các khoản phí khi nhập học theo quy định của trường.

Cảm ơn quý phụ huynh học sinh, đã tin tưởng Trường mầm non Chu Văn An.