MẦM NON CHU VĂN AN TIẾN HÀNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH TRUNG TÂM CEY (CAM

Năm học 2022-2023, trường tiểu học Chu Văn An đã trở thành trường quốc tế Cambridge với mã số VN570. Tiếp nối để phát triển thành hệ thống trường Cambridge, mầm non Chu Văn An đã tiến hành thủ tục để đăng ký thành trung tâm CEY (Cambridge Early Years -Trung tâm mầm non Cambridge). Sáng nay (10/5/2023), Ông Melvyn Lim- Giám đốc quốc gia chương trình Cambridge quốc tế và Bà Đặng Phương Dung- Giám đốc Cambridge Việt Nam đã đến thăm và thẩm định việc triển khai chương trình CEY tại mầm non Chu Văn An.

CEY là một chương trình giảng dạy toàn diện được thiết kế giảng dạy thông qua tiếng Anh, không phải là chương trình được thiết kế chỉ để phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Chương trình CEY sẽ là lộ trình để có thể chuyển tiếp sang chương trình Cambridge tiểu học.

️Với tầm nhìn phát triển giai đoạn 2023-2026 đó là : Học sinh Chu Văn An có thể thi đạt đầu vào của các trường mà mình mong muốn.

️Chương trình CEY sẽ được kết hợp với chương trình Montessori để xây dựng nên chân dung Học sinh Chu Văn An :

  • Có kiến thức nền tảng tốt.
  • Có phong thái hiện đại tự tin.
  • Sử dụng tiếng Anh như một sinh ngữ. Dùng tiếng Anh để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Năm học sắp tới 2023-2024, mầm non Chu Văn An dự kiến sẽ đưa chương trình CEY vào chương trình giảng dạy của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi thẩm định.