Trang thông tin tuyển sinh

Chào mừng quý phụ huynh đến với trang thông tin tuyển sinh của Trường Mầm non Chu Văn An Hà Đông

“Để hỗ trợ trẻ nhỏ, chúng ta phải tạo cho trẻ một môi trường để chúng phát triển tự do” – Marria Montessori. Trường Mầm non Chu Văn An Hà Đông là một chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh mầm non, với mục tiêu đào tạo nên một thế hệ trẻ "Khỏe mạnh trí tuệ - Yêu thương tự do - Kỉ luật và tự giác".

Mầm non Chu Văn An là trường mầm non dạy theo phương pháp montessori tập trung vào sự phát triển toàn diện, nâng cao tinh thần tự lập của học sinh, với viêc ứng dụng những ưu điểm của phương pháp Montessori. Tại đây, trẻ được trang bị kĩ năng, kiến thức toàn diện để sẵn sàng bước vào bất kì môi trường giáo dục nào.

Quý phụ huynh đang cân nhắc tới việc tìm cho con một môi trường học tập như thế nào để trẻ phát triển toàn diện. Trường Mầm non Chu Văn An ( Trường mầm non montessori hà đông ) là một môi trường đáng để lựa chọn. Vui lòng đến với phòng tuyển sinh để được tư vấn chi tiết.

* Trong khi tham quan trường dưới sự hướng dẫn của phòng tuyển sinh, xin bạn vui lòng lưu ý:

Quan sát trẻ và không nói chuyện làm trẻ mất tập trung.

Bạn ở đây để quan sát một lớp học hoàn toàn tự nhiên.

Quan tâm trước nhất của chúng tôi là trẻ  vậy nên vui lòng không

nói chuyện với giáo viên, gây ngắt quãng giờ học của trẻ.

Chúng tôi hi vọng bạn có thể ở lại sau giờ học và hỏi giáo viên tất cả những gì bạn muốn.

Thời gian làm việc của phòng tuyển sinh trường Chu Văn An : 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Nếu bạn cần gặp phòng tuyển sinh ngoài giờ làm việc trên, xin vui lòng điện thoại để đặt hẹn trước theo số: 0242 2462 889

Trẻ từ 24 tháng đến 6 tuổi

Hướng dẫn tuyển sinh

• Hồ sơ nhập học

• Đăng ký nhập học.

• Bản sao giấy khai sinh của trẻ

• Phiếu đăng kí người đưa đón trẻ.

• Bản cam kết nhập học

Việc đăng ký học của trẻ chỉ chính thức hoàn thành sau khi bạn nộp đủ hồ sơ nhập học và phí đăng ký cho nhà trường. Chúng tôi sẽ sắp xếp lớp học sao cho phù hợp với trẻ và thông báo tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý

• Phụ huynh sẽ tuân thủ các chính sách và thủ tục của nhà trường, bao gồm cả chính sách về học phí.

• Phụ huynh có trách nhiệm khai đúng, đủ thông tin trong hồ sơ nhập học và thông báo ngay với nhà trường nếu có bất kì thay đổi nào.

• Trường có quyền lưu tất cả thông tin mà phụ huynh gửi trong hồ sơ nhập học của trẻ.

• Đăng ký trực tuyến