CHU VĂN AN - BƯỚC CHÂN TRI THỨC

Cuối tuần vừa qua, Trường mầm non Chu Văn An đã bổ sung cơ sở vật chất bằng việc lắp đặt điều hòa tại phòng thư viện. Đây không chỉ là việc cải thiện về cơ sở vật chất mà còn là sự cam kết của nhà trường trong việc tạo ra một môi trường học tập tích cực và thoải mái cho sự phát triển của học sinh. Điều này làm cho không gian đọc sách trở nên thoải mái và mát mẻ, khuyến khích học sinh yêu thích việc đọc và nghiên cứu.

🏆Để chuẩn bị cho tuần lễ thể thao đặc sắc sắp tới vào tháng 3, Trường mầm non Chu Văn An kính mời Quý phụ huynh, thầy cô cán bộ nhân viên trường và các em học sinh tham gia vào một hành trình vô cùng ý nghĩa - Giải chạy "Chu Văn An - Bước Chân Tri Thức"!

Đây là cơ hội để:

🤝 Kết nối cộng đồng giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh.

🏃 Đồng lòng chạy bộ để góp phần vào mục tiêu lấp đầy quầy sách thư viện, mang lại nguồn tri thức mới cho các em nhỏ.

Hình thức tham gia:

📱 Tải và cài đặt ứng dụng Strava từ App Store hoặc CH Play.

🔄 Chỉnh sửa tên hiển thị thành "Tên con - Lớp - CVA" (Ví dụ: Bố/Mẹ Minh Long - Cam 1 - CVA

🏃 Tham gia giải chạy và mỗi 1km bạn chạy được, trường sẽ tặng 1000đ vào quỹ sách.

Nhớ rằng mỗi bước chạy của bạn đều quan trọng! 💪

Hãy rèn luyện sức khỏe và cùng nhau tạo nên một môi trường học tập tích cực ! 💙

🌈Tham gia ngay và cùng làm nên điều lớn lao tại giải chạy "Chu Văn An - Bước Chân Tri Thức"! 🏃

#ChuVanAn #BuocChanTriThuc #CuocVandongChay