Trầm trồ với khả năng nấu ăn thành thạo của CVAers

Đang cập nhập ... 10:58:00 0 Bình luận

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm học 2018 – 2019, lứa học trò Mầm non Montessori 1A và Montessori 1B - Trường Mầm non Chu Văn An sẽ trưởng thành và bước tới những chân trời mới.
Ngày 24/5 không phải là một ngày đặc biệt, đó chỉ là ngày mà các bạn nhỏ cùng nhau đi chợ, cùng nhặt rau, hầm thịt và nấu những món ăn bình dị để cùng quây quần bên nhau, mời các cô giáo thưởng thức một bữa ăn tuy đơn sơ nhưng thật giàu tình cảm. 

Các bạn học sinh đi siêu thị và lựa chọn những thực phẩm tươi ngon nhất

Các bạn đã lên thực đơn bao gồm các món: Thịt bò nướng, canh xương hầm hạt sen, rau của quả luộc, cơm trắng, và dưa hấu tráng miệng. Ngay từ buổi sáng, các bạn đã đi siêu thị mua những nguyên liệu tươi ngon nhất để chuẩn bị bữa ăn. Những đầu bếp nhí vô cùng thành thạo trong công tác sơ chế, nấu chín và bày bàn ăn. 

Bạn Thụy Vy - Lớp Mon1A thực hiện rửa hạt sen để nấu canh xương hầm hạt sen

Bạn Bảo Phúc luộc súp lơ vô cùng thành thạo

Món canh thơm phức và ngon miệng đã được nấu xong

Đúng 15h30, bữa tiệc bắt đầu, các cô giáo đã vô cùng cảm động và tự hào với những gì học sinh của mình đã làm được. Dù trong công việc gì, các con cũng thật bình tĩnh, tỉ mỉ, làm gọn gàng và thành thao. 


Không chỉ nấu ăn ngon, các bạn nhỏ còn trang trí món ăn vô cùng đẹp mắt

Các bạn nhỏ cùng nhau thưởng thức thành quả của chính mình

Những cánh phượng đỏ vẫn đang khoe sắc rực rỡ trên sân trường Chu Văn An, và với nhà trường các em học sinh luôn là những bông hoa đẹp nhất. Trưởng thành để ta lớn khôn hơn, để những tháng ngày qua sẽ mãi là kỷ niệm đẹp, để yêu trường hơn, để nhớ thầy cô và bạn bè, để nơi đây mãi là ngôi nhà thứ hai của các em. 
Thầy cô và mái trường Chu Văn An Hà Đông luôn dõi theo từng bước đường tiếp theo của các em, luôn mong các em thành công và mãi là niềm tự hào lớn nhất của gia đình và thầy cô

 

Viết bình luận