THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Đang cập nhập ... 16:46:18 0 Bình luận

🌸🌸🌸THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021 🌸🌸🌸

Kính gửi Quý Phụ huynh, Quý đối tác, các cán bộ, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh.

Một mùa xuân mới nắng ấm với bao niềm vui, hi vọng lại về trong tiếng chim hót buổi sớm mai cùng tiếng cười con trẻ. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Chu Van An School kính chúc Quý Phụ huynh, Quý đối tác, các cán bộ, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Nhìn lại năm 2020 đã qua, đây có lẽ là một năm học đáng nhớ với tất cả chúng ta, đặc biệt là các con học sinh- với tinh thần trách nhiệm, lòng đam mê và bản lĩnh- chúng ta đã vượt lên tất cả những khó khăn, thách thức để duy trì sự học.

Chu Van An School xin chân thành gửi tới Quý Phụ huynh, Quý đối tác, các cán bộ, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh yêu quý lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn đông hành cùng Nhà trường trong hành trình “ Vươn tới tương lai”.

Năm 2021 mở đầu với nhiều thách thức. Tuy nhiên, với sự chủ động chuẩn bị kĩ càng từ Chu Van An School cùng tinh thần đam mê học tập suốt đời của các con học sinh và sự hỗ trợ hết mình từ các bậc Phụ huynh, chúng ta có quyền hi vọng vào một năm mới 2021 thành công rực rỡ.

Một lần nữa, xin chúc Quý Phụ huynh, Quý đối tác, các cán bộ, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui.

Chu Van An School

Viết bình luận