Thông báo tổ chức chương trình ngoại khóa cuối năm học 2018 - 2019

Năm học 2018-2019 sắp kết thúc, để đánh dấu một năm đã hoàn thành chương trình học của các con; BGH trường Chu Văn An tổ chức hoạt động ngoại khóa vui chơi giải trí cho học sinh, cụ thể như sau:

Thời gian            Thứ sáu - ngày 17/05/2019

Địa điểm RẠP CHIẾU PHIM THÁNG 8

Trang phục        : Bố mẹ chuẩn bị trang phục, giày dép phù hợp cho con

Kinh phí : 135.000đ/trẻ. Bao gồm:

- Xe ô tô Huyndai đời mới đưa đón theo lịch trình 50 chỗ, mỗi xe 01 Quản lý viên.

- Vé xem phim 2D, Dịch vụ Tổ chức.

- Bảo hiểm DL: Mức TN tối đa 10.000.000 đ/ sự vụ theo quy định của Bảo Việt.

Thời gian gửi đăng ký & đóng kinh phí tại văn phòng hành chính nhà trường:

Trước Thứ 6 ngày 10/05/2019.

Nhà trường rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Quý Phụ huynh.

Lịch trình:

08h00: Xe xuất phát lên Rạp chiếu phim Tháng 8 – Hàng Bài, Hà Nội.

08h55: Đến nơi, Các em học sinh vào rạp ổn định chỗ ngồi.

09h00: Hoạt động tập thể, khởi động vui tươi.

09h15: Bắt đầu chiếu phim

10h45: Kết thúc Phim, Học sinh tập trung lần lượt thứ tự theo đơn vị lớp lên xe về trường.

11h20: Xe về đến trường, QLV DL Bình Minh chia tay thầy cô, các em học sinh

11h35: Học sinh ăn trưa và ngủ trưa tại trường. Buổi chiều là chương trình học như bình thường.

Hành trình ½ ngày

Chuyện phim Công Chúa Luyện Rồng (tựa gốc: The Princess and the Dragon) bắt đầu vào ngày sinh nhật lần thứ 7, trong lúc đang loanh quanh trong căn hầm bí mật ở lâu đài, công chúa tinh nghịch Barbara đã tìm thấy một quyển sách ma thuật, vô tình đưa cô đến một miền đất lạ kỳ. Thế giới thần tiên này là nơi trú ngụ của loài rồng, những sinh vật nhiều màu sắc và các chú lùn. Trong cuộc phiêu lưu của mình, cô bé đã kết bạn với chú rồng nhút nhát Dragosha. Từ đó, tình bạn của cả hai đã khơi dậy tài năng của Dragosha. Đôi bạn cùng kết hợp chống lại âm mưu xấu xa của tể tướng Balthasar để cứu hoàng hậu đang bị giam giữ trong tấm gương ma thuật.

Đây là bộ phim của điện ảnh Nga, có nội dung nhẹ nhàng và tươi sáng dành cho các khán giả nhí, nhưng Công Chúa Luyện Rồng vẫn khéo léo lồng ghép những bài học đầy sâu sắc về tình bạn, tình mẫu tử. Các nhà làm phim đã khéo léo xử lý kịch bản nên khán giả dù liên tục chuyển từ cảm xúc này qua cảm xúc khác mà vẫn không quá ngợp hay không theo kịp. Người xem thích thú, vui vẻ với thế giới thần tiên mà Barbara đặt chân đến cùng khung cảnh đầy màu sắc kỳ thú cùng sự xuất hiện của chú rồng Dragosha. Không chỉ mang đến tiếng cười, sự thích thú, phim còn mang lại nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống có tính giáo dục trẻ thơ. Với cách thức truyền tải nhẹ nhàng, đơn giản và trực tiếp, cả người lớn lẫn trẻ em đều sẽ đọng lại trong lòng điều gì đó sau khi phim kết thúc.