THÔNG BÁO 2021-15 : V/V TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, nhằm hạn chế sự lây lan, đặc biệt là trong môi trường học đường, các cơ quan chức năng đã có chỉ thị khẩn về việc tạm dừng cho học sinh đến trường từ ngày 04/05/2021 cho đến khi có thông báo mới

1. Học sinh toàn trường tạm dừng đến trường từ ngày mai, thứ Ba, ngày 04/05/2021.

2. Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo 5K : Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế của Bộ Y tế.

Mong rằng với sự đồng lòng của chúng ta, dịch bệnh sẽ được khống chế để các con lại được đến trường cùng bạn bè và các thầy cô giáo.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý Phụ huynh và các con học sinh !

Mầm non Chu Văn An