THÔNG BÁO 2021-14: V/V PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 SAU KỲ NGHỈ LỄ

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Sau kỳ nghỉ lễ dài ngày, Chu Văn An School sẽ mở cửa đón học sinh và hoạt động trở lại vào ngày 04/05/2021. Để phòng tránh nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 sau kỳ nghỉ lễ, Chu Văn An School đề nghị Quý phụ huynh và các con học sinh phối hợp thực hiện nghiêm các biện pháp :

🔶 Khai báo y tế bắt buộc theo mẫu https://tokhaiyte.vn/ trước 21:00 ngày 3/5/2021.

🔶 Yêu cầu các con đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng.

🔶 Khuyến khích cac con học sinh mang bình nước cá nhân và dung dịch rửa tay khô khi đến trường.

🔶 Hạn chế tụ tập, tập trung tại những nơi đông người ngoài trường học và di chuyển đến các nơi có nguy cơ mắc dịch Covid-19.

Lưu ý : Quý Phụ huynh CHƯA CHO CON ĐẾN TRƯỜNG từ thứ Ba, 04/05/2021 trong các trường hợp :

▶️Học sinh hoặc thành viên trong gia đình có các triệu chứng giống như cảm cúm (sốt, ho, đau họng, chảy nước mũi, khó thở) trong 14 ngày vừa qua.

▶️Học sinh hoặc thành viên trong gia đình tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 trong 14 ngày vừa qua.

▶️Học sinh có đo thân nhiệt từ 37,5 độ C trở lên (đo ngay trước khi đến trường).

Kính mong Quý Phụ huynh chia sẻ và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để đảm bảo an toàn cho các con và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ huynh!

Chu Văn An School