NIỀM VUI TỰU TRƯỜNG THÁNG TƯ

Tháng Tư, khi những bông hoa gạo rụng xuống, chồi non biếc xanh của mùa xuân rung rinh, sân trường Mầm non Chu Văn An trở lại sôi động trong ngày tựu trường đáng nhớ của các bạn nhỏ.

Niềm vui trong từng nụ cười, trong những bước chân rộn rã, trong không gian của âm nhạc, khi các bạn gặp lại cô giáo, bạn bè.

Niềm vui đến trong sự tin tưởng, yên tâm của các bố mẹ. Sau gần 1 năm ở trong nhà hôm nay các con đã thoải mái tung tăng trong sân trường. Sau gần 1 năm bố mẹ có thể đi làm và yên tâm rằng con khoẻ mạnh, an toàn.

Niềm vui cũng đến từ gương mặt rạng rỡ, những bước chân hối hả, vòng tay ôm thật chặt của cô giáo khi đón các con đến trường. Các con đã ở đây, không còn trên màn hình của các thiết bị điện tử nữa.

Ngày tựu trường ngập tràn niềm vui và yêu thương của bạn nhỏ mầm non Chu Văn An được ghi lại trong những khoảng khắc thú vị. Welcome back to Chu Văn An!

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, xe môtô, xe scooter và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, xe scooter và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 5 người, xe scooter và đường phố