SAU NHỮNG NGÀY NGHỈ DỊCH

Tròn 1 tuần các con trường Mầm non Chu Văn An trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch. Một tuần vừa qua các con đã rất ngoan và hết sức cố gắng cùng cô giáo để trở lại nhịp sinh hoạt, học tập hàng ngày.

Cảm nhận rõ ràng nhất là sự ân cần, chăm lo từng chút một cho các con trong những ngày đầu trở lại lớp. Với các bạn lớp lớn việc trở lại nếp sinh hoạt không quá khó khăn. Với các bạn mẫu giáo bé, các bạn mới đến trường các con được cô giáo tận tình, hỗ trợ chu đáo và đã sớm quen môi trường mới.

Từng bữa ăn, giấc ngủ, giờ vui chơi, những giờ học với nhiều khám phá mới mẻ, được cô giáo yêu mến, tôn trọng... tất cả những điều đó mang đến niềm vui đến trường hàng ngày cho các con.

Một tuần trở lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ và thật nhiều niềm vui khi đến trường. Chu Văn An luôn bên con, cùng con trong hành trình khôn lớn và trưởng thành.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về người, trẻ em, đang đứng, hoa và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà