NHỮNG PHẦN THI SÔI ĐỘNG, ĐẸP MẮT TRONG SPORTS DAY 2020 - 2021

🤼‍♂️ Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của Mầm non Chu Văn An.

🤾 Ngày hội thể thao – Sports Day là sân chơi thể thao bổ ích, tạo điều kiện cho bé chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất.

🏃‍♀️ Sports Day là sân chơi thể thao được tổ chức thường niên dành cho CVAers nhằm khuyến khích các em rèn luyện thể dục, thể thao và hướng đến một lối sống khỏe mạnh. Các CVAers hào hứng bước vào ngày hội Sports Day với nhiều hoạt động thể thao và trò chơi vận động hấp dẫn như: đồng diễn Erobic, trò chơi tiếp sức, vượt chướng ngại vật, thi đấu kéo co...

👫 Không chỉ được khơi dậy và lan tỏa tinh thần thể thao. Ngày hội thể thao – Sports Day còn mang đến cho các CVAers những bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bền bỉ. CVAers cũng ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển bản thân cả về thể chất và tinh thần để luôn tự tin, sẵn sàng trước mỗi trải nghiệm, thử thách mới.

👩‍👩‍👧‍👦 Cùng với Ngày hội thể thao – Sports Day, các bạn học sinh chuẩn bị khép lại một năm học nhiều niềm vui và mở ra mùa hè sôi động, tràn đầy năng lượng và trải nghiệm thú vị.

Có thể là hình ảnh về đang đứng

Có thể là hình ảnh về đang đứng và bóng bay

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và bóng bay

Có thể là hình ảnh về bóng bay