NHỮNG EM BÉ VUI ĐÙA TRONG NẮNG

Đang cập nhập ... 09:55:00 0 Bình luận

“Một trong những điều quan trọng tạo nên hạnh phúc chính là sự gắn kết bền chặt của con người và thiên nhiên” – Lev Tolstoy

Qua những ngày nắng như đổ lửa, lại qua một tuần mưa trắng trời. Sáng nay tiết trời mùa thu mát lạnh và ánh nắng vàng óng rọi xuống sân chơi khiến ngày đầu tuần trở nên hứng khởi hơn bao giờ hết.

Khoảng thời gian vận động tự do với thiên nhiên mỗi ngày đã nạp thật nhiều năng lượng tích cực cho các bạn nhỏ Mầm non Chu Văn An. Những tháng năm đầu đời các hoạt động thể chất như hôm nay có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, giúp các bạn nhỏ phát triển một cách toàn diện.

 

\

 

Dù là hoạt động ngoài trời nhưng những bài học trên lớp được các con tự giác thực hành, tự nhiên như một phản xạ: biết xếp hàng đợi lượt, hướng dẫn bạn, giúp đỡ bạn... 

Bố mẹ có biết, niềm hạnh phúc của các bạn nhỏ khởi nguồn từ một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, cùng với một nền tảng sức khỏe tinh thần vững chắc ngay từ những năm đầu đời? Trong vô vàn trải nghiệm lý thú quanh trẻ hằng ngày, việc kết nối với thiên nhiên không chỉ tạo cơ hội để con khỏe về thể chất, khai mở tư duy sáng tạo; mà còn giúp con cân bằng cảm xúc và sống tích cực.

Viết bình luận