NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG 2022 - 2023 CỦA BÉ MẦM NON CHU VĂN AN

Ngày 05/09/2022 cùng với hàng triệu học sinh trên khắp lãnh thổ Việt Nam, các bạn nhỏ trường Mầm non Chu Văn An cũng hân hoan chào đón ngày hội đến trường.

Trong không gian nhiều màu sắc của ngày hội các con đã tự tin thể hiện mình qua những phần biểu diễn hát, múa, nhảy hiện đại hay đọc thơ. Dù có chút bẽn lẽn hay thể hiện hết mình thì những phần biểu diễn đó đều vô cùng đáng yêu và được thưởng những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả.

Môi trường Montessori tại Mầm non Chu Văn An đã mỗi ngày giúp các con thêm khôn lớn và trưởng thành. Năm học mới tại mầm non Chu Văn An được khẳng định là năm học nâng cao chất lượng giáo dục Montessori trong mỗi hoạt động, mỗi giờ học hàng ngày.

Mầm non Chu Văn An cũng rất vui mừng nhận được sự quan tâm của quý Phụ huynh tất cả các lớp với những tình cảm chân thành và sâu sắc.

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc cô và trò Mầm non Chu Văn An trong năm học 2022 - 2023 sẽ có thật nhiều giờ học lý thú, một năm học thật thành công.