NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN SAU THỜI GIAN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG DỊCH

⏰Hôm nay, cùng với nhiều trường học ở Hà Nội, các con học sinh Chu Van An School đã quay trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

🔰Ngay trong sáng nay, mọi hoạt động đón học sinh đều được Chu Van An School thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tê với mục tiêu đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ, nhân viên : đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường. Cán bộ, nhân viên và học sinh đeo khẩu trang 100%, hạn chế các hoạt động tập trung đông người; sắp xếp lại ca ăn của các khối để đảm bảo giãn cách.

🌸Trong buổi học đầu tiên, các con học sinh cũng đã nhận được nhừng lời chúc mừng năm mới của các cô giáo. Tất cả đều hi vọng vào một năm mới ấm áp, an lành và gặp thật nhiều may mắn.

🌈Hi vọng các thầy cô và các con học sinh sẽ tự tin thích ứng với “ bình thường mới” để có những tiết học thú vị, những dự án học tập sáng tạo và những hoạt động trải nghiệm hữu ích.

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà