Ngắm các góc truyền đầy cảm hứng học tập tại Chu Văn An Montessori

Tại trường Mầm non Chu Văn An, lớp học Montessori chất lượng cao được thiết kế với diện tích 100m2 theo đúng tiêu chuẩn AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) với ánh sáng tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, không gian lớp học được thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và thân thiện với môi trường.

Các giáo cụ và đồ dùng đều được bố trí trên các kệ có chiều cao trong tầm với của trẻ, điều này giúp rèn luyện tính tự lập của trẻ thông qua việc tự lấy giáo cụ ra học rồi cất lại vị trí cũ sau khi đã dùng. Ở trong môi trường an toàn và truyền đầy cảm hứng như thế này, sẽ giúp học sinh tìm thấy niềm yêu thích trong học tập.

Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng ngắm các góc truyền đầy cảm hứng học tập của lớp Montessori chất lượng cao

- Góc học Tiếng Anh với thầy giáo người bản ngữ

- Góc Thực hành cuộc sống

- Góc Mỹ thuật