Mầm non Chu Văn An tổ chức thành công hội thảo Montessori

Sáng ngày 20/4/2019, tại hội trường tầng 4 trường Mầm non Chu Văn An đã diễn ra chương trình hội thảo montessori với nội dung về các lĩnh vực Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa được chia theo từng độ tuổi.

Tại buổi hội thảo, các giáo viên Montessori của trường đã giới thiệu và giải thích chi tiết về từng lĩnh vực. Để phụ huynh hiểu rõ hơn, các bạn học sinh đã thực hiện trực tiếp các bài học mà các em được học và thực hiện trên lớp hàng ngày.

Rất cảm ơn sự tham dự của quý phụ huynh và các em học sinh đã góp phần tạo nên sự thành công của hội thảo. Những lời nhận xét chân thành và sự ghi nhận của các bậc phụ huynh chính là sự động viên rất lớn dành cho thầy và trò trường Chu Văn An. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng Chu Văn An.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: