Lớp Mon 1A vô địch giải chung kết bóng đá nam Chu Văn An 2019

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, trường Mầm non Chu Văn An tổ chức giải bóng đá nam, nữ cho các bạn học sinh Khối lớp Mẫu giáo lớn

Đúng 16h00 ngày hôm nay – 25/4/2019 tại sân bóng nhà trường đã diễn ra trận Chung kết bóng đá nam giữa hai đội lớp MON 1A trong trang phục áo trắng và MON 1B trong trang phục áo đỏ. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Với tinh thần thi đấu hết mình và cống hiến của các cầu thủ nhí, những bàn thắng đẹp liên tiếp được ghi vào lưới của thủ môn cả hai đội. Chung cuộc đội bóng lớp MON 1A đã giành chiến thắng với tỷ số 5-3. Cảm ơn các cầu thủ đã mang đến những màn trình diễn hấp dẫn cùng trái bóng.

Kính mời các quý vị phụ huynh cùng đón chờ và theo dõi trận chung kết bóng đá nữ sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 26/4 với những pha bóng hấp dẫn và những điều bất ngờ đang chờ đợi.

Một số hình ảnh của trận bóng đá