Lễ tổng kết năm học và ra trường cho học sinh cuối cấp, năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 28/5/2019 trường Mầm non Chu Văn An đã long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học và ra trường cho học sinh cuối cấp, năm học 2018 - 2019"
Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình.Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh.

Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Chu Văn An nói riêng.Các con học sinh thân yêu! Những hình ảnh đẹp của các con dưới mái trường nhỏ bé này sẽ mãi còn được lưu giữ và trân trọng trong tim mỗi người thầy, người cô.

Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, thay mặt cho các thầy cô giáo trường Chu Văn An xin được chúc mừng các con đã hoàn thành xuất sắc cấp học của mình.
Chúc cho con đường dài phía trước con đi luôn thành công và bình an nhất. Chu Văn An đã và mãi là ngôi nhà yêu dấu luôn chào đón con mỗi khi quay trở về.
Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ: