CVAers khoe tài tại Ngày Hội Tri Thức Chu Văn An Montessori

15h, ngày 15/3/2019 tại hội trường tầng 4 - Trường Mầm non Chu Văn đã diễn ra chương trình Ngày hội tri thức của các bạn nhỏ Chu Văn An Montessori. Chương trình là dịp để các bạn nhỏ trình bày các kiến thức và kỹ năng phong phú của mình đã tích lũy được trong năm học qua.

Maria Montessori đã sử dụng nhiều năm để quan sát và làm việc cùng với trẻ em. Trong quá trình này, từ cơ sở khoa học của những nhà nghiên cứu khác về trẻ em bà đã đưa ra những ý tưởng, giáo cụ và phương pháp của chính mình.

Vào những năm 1900 và tiếp theo 50 năm sau đó, bà đã phát triển một phương pháp mà khích lệ và kích thích những đứa trẻ có thể học được những kỹ năng mà chúng cần. Để rồi những đứa trẻ sẽ trở nên tự trọng, độc lập và là những công dân hòa bình, có trách nhiệm với bản thân và xã hội

Những điều đó đã được các bé thể hiện qua những kỹ năng tại Ngày hội tri thức, rất cảm ơn các ông bà, cha mẹ và những khách mời đã tới tham dự chương trình và cổ vũ và cùng theo dõi sự tiến bộ của tất cả các con.

Một số hình ảnh của chương trình

Tiết mục:Trình bày về Lịch và Thời tiết
Trình bày: Bạn nhỏ Gia Khánh, lớp Mon2A

Kể truyện: Bông hoa cúc trắng
Trình bày: Bạn nhỏ Bảo Hân lớp Mon 2B

Tiết mục: Thuyết trình hình thái của Đất và Nước

Trình bày: Bạn Bảo Bảo và Xuân Huy lớp Mon1B

Tiết mục: Thuyết trình về đồng hồ
Trình bày: Bạn Minh Trí - Lớp Mon 1A

Tiết mục: Thuyết trình về các đại dương và các châu lục trên thế giới
Trình bày: Bạn Hồng Quân và Thụy Vy lớp Mon 1A

Tiết mục: Liên khúc thơ: Con cá vàng - Cô dạy - Bàn tay cô giáo
Trình bày: Các bạn nhỏ lớp Mon4

Tiết mục: Kể truyện Tiếng Anh - Con sâu tham ăn
Trình bày: Bạn Tùng Lâm - Lớp Mon3A

Tiết mục: Kịch Tiếng anh Rùa và Thỏ

Trình bày: Các bạn nhỏ lớp Mon 1B

Tiết mục: Thí nghiệm núi lửa
 Trình bày: Các bạn nhỏ lớp Mon 2A

Ngày hội tri thức đã khép lại với sự thành công tốt đẹp, hẹn gặp lại ông bà, ba mẹ và các vị khách mời đáng quý trong những chương trình lần sau, rất mong vẫn nhận được sự cổ vũ và yêu mến của tất cả mọi người dành cho các bạn nhỏ Chu Văn An Montessori.