CVAers hành động vì một môi trường xanh - sạch - đẹp

Sáng ngày 11/4/2019, các bạn học sinh trường Mầm non Chu Văn An Montessori đã có một hoạt động đầy ý nghĩa, đó là truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường và trồng thêm nhiều cây xanh trong khu đô thị Văn Khê nói riêng và trong toàn xã hội nói chung.

Các bạn nhỏ đã tự tay vẽ những bức tranh về các hoạt động góp phần giữ sạch môi trường sống, tặng thêm những chậu cây nhỏ cho người dân sống quanh khu đô thị.

Qua đây, những bạn học sinh của trường mầm non Chu Văn An Montessori xin được gửi thông điệp tới toàn thể các ông bà, cha mẹ, các bác, các cô, các chú, các thầy cô, và các bạn học sinh cùng toàn thể người dân trên mọi miền đất nước "Hãy cùng nâng cao trách nhiệm “Chung tay góp sức xây dựng vì một môi trường xanh - sạch - đẹp”.

Một số hình ảnh tại chương trình