CVAer cất vang lời ca tiếng hát tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đang cập nhập ... 17:26:00 0 Bình luận

Ngày 20/11 Trường Mầm non Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đây là dịp để các thế hệ học trò gửi lời tri ân tới các thầy cô và đội ngũ cán bộ nhân viên, đã dành cả tâm huyết gắn bó với sự nghiệp trồng người dưới mái trường Chu Văn An

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, với những khoảnh khắc đáng yêu và hết sức đáng trân trọng về tình cảm giữa thầy và trò. Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh vững bước vào đời, Chu Văn An tạo ra môi trường thân thiện, nơi các em được tự do học tập, được tôn trọng , rèn luyện sức mạnh về nhân cách, lòng dũng cảm và sự tự tin để đối mặt với thách thức của cuộc sống.Chính vì vậy ngôi trường đã trở thành mái nhà thứ hai của các em.

Với những thầy cô đã dành cả sự tâm huyết cho sự nghiệp trồng người thì sự tiến bộ về tri thức và nhân cách tốt đẹp của các em học sinh chính là món quà lớn nhất trong ngày 20/11.

Cùng chúc các thầy, các cô, những người mang trên mình một trọng trách vô cùng lớn đó là truyền đạt kiến thức và nuôi dưỡng con người một ngày lễ 20/11 thật nhiều ý nghĩa.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong chương trình văn nghệ mừng ngày 20/11 vừa qua tại Trường Mầm non Chu Văn An

Cô giáo Hiệu Trường - Nguyễn Thị Vân Trang phát biểu khai mạc buổi lễ

Lớp Mon2B đã mở đầu chương trình với tiết mục hát - nhảy "You are my Sunshine" thật vui tươi và sôi động

Các bạn nhỏ lớp Mon1B đã hóa thân thành các bạn nhỏ vùng cao qua tiết mục múa "Cô giáo bản em".

Các bé lớp Mon 1A không chỉ hát hay, múa đẹp mà còn rất tự tin trong diễn xuất. Các bé đã thể hiện bản lĩnh tiếng anh của mình qua vở kịch "The boy who cried wolf" (Chú bé chăn cừu)

Các bé lớp Mon3A và Mon3B kết hợp trong tiết mục đồng ca "ABC" 

"Khỏe mạnh và trí tuệ, yêu thương và tự do, kỷ luật và tự giác" sẽ là hành trang đồng hành cùng các con khi học tập dưới mái trường Mầm non Chu Văn An. Cảm ơn những lời ca tiếng hát, những lời chúc mừng chân thành của các con trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Các thầy cô giáo cùng các cán bộ nhân viên mái trường này sẽ luôn cống hiến bằng cả trái tim và trí tuệ của mình cho các học sinh thân yêu.

Viết bình luận