Chương trình hành trang thứ bảy

Với mong muốn giúp trẻ vững vàng, tự tin, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy, đáp ứng nguyện vọng của các bậc cha mẹ học sinh muốn tạo cơ hội cho trẻ làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt khi đến độ tuổi lớn hơn, trường Chu Văn An tổ chức chương trình hành trang  trong thời gian từ 2/3/2019 – 25/5/2019 (13 buổi – các thứ 7 hàng tuần)

Việc tổ chức các hoạt động vui chơi theo định hướng giáo dục, giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh qua các bài hát, bài thơ và các trò chơi tiếng Anh hấp dẫn.

Các môn năng khiếu và rèn kĩ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện và yêu thích việc học tập.

Khi đến với chương trình hành trang, ban đầu các con còn hơi bỡ ngỡ và lạ lẫm, nhưng sau đó các con sẽ nhanh chóng  thích nghi với môi trường mới, hào hứng được làm quen với bạn, với cô và  làm quen với tiếng trống trường, các con dần tự tin trong giao tiếp, tự tin thể hiện năng khiếu và kiến thức của mình.

Biểu phí chương trình hành trang: