CHU VAN AN SCHOOL SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH QUAY LẠI

Ngày 2/3/2021, cùng với nhiều trường học Hà Nội, Chu Van An School tổ chức cho các con học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid.

Để chuẩn bị cho sự quay trở lại lần này, Nhà trường đã lên kế hoạch và thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con :

☑️Tiến hành phun thuốc muỗi tại tất cả các khu vực lớp học, các phòng chức năng, phòng giáo viên, thư viện, phòng STEM, khu hiệu bộ, hàng lang, cầu thang, nhà vệ sinh, sân trường, hàng rào xung quanh trường…….

☑️Vệ sinh các lớp học, lau dọn sàn nhà, cửa kính, bàn ghế bằng các dung dịch vệ sinh tiêu chuẩn.

☑️Kiểm tra, bảo dưỡng toàn bộ trang thiết bị trong lớp học.

☑️Trang bị dung dịch sát khuẩn tay ở mỗi lớp.

Mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo, các con sẽ tới trường tham gia các tiết học trong sự an tâm và thoải mái cùng thầy cô và các bạn.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về thủy vực và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đường, cây, đường phố và văn bản cho biết 'REDMI NOTE 6 PRO MI DUAL CAMERA'