Ấn tượng nhà ăn mới của các bạn nhỏ Chu Văn An

Đang cập nhập ... 22:02:29 0 Bình luận

Ngôi nhà Chu Văn An sau gần 2 tháng vắng bóng các bạn nhỏ cũng đang có rất nhiều thay đổi để sẵn sàng đón chào lời hẹn tựu trường trong thời gian sớm nhất. Có rất nhiều thay đổi đã được thầy cô âm thầm chuẩn bị trong mùa hè này để chào đón chúng ta.

Một trong những bí mật hôm nay sẽ được "bật mí" đó là sự thay đổi của khu nhà ăn. Chúng ta sẽ có nhiều bất ngờ khi năm học mới gặp lại "người bạn" thân thương này. Cùng khám phá xem những thay đổi đó là gì các bạn nhé.

Sở hữu không gian lý tưởng ở tầng 2 khu chức năng, phòng ăn của trường Chu Văn An với diện tích gần 300m2 và đẩy đủ các công năng, giao thông trong kiến trúc đáp ứng các tiêu chuẩn để tổ chức các bữa ăn cho học sinh toàn trường trong cùng một thời điểm.

Hệ thống trần, chiếu sáng được đầu tư thay thế cùng với rất nhiều cửa sổ giúp nhà ăn ngập tràn ánh tự nhiên, tốt và đảm bảo sức khoẻ thị giác cho các bạn học sinh.

Bước vào nhà ăn chúng ta sẽ có cảm giác bước vào không gian xanh của một khu vườn khi những bức tường của nhà ăn được phủ một màu xanh tươi mới của những dàn cây leo. Đây chính là điểm nhấn nổi bật giúp CVAer ấn tượng và yêu mến không gian sinh hoạt chung của mình.

Trong mùa nắng nóng hệ thống điều hoà quạt thông gió, quạt công nghiệp công suất cao được trang bị tại nhà ăn đảm bảo chúng ta có những bữa ăn thoải mái, dễ chịu nhất, bất chấp nắng nóng bên ngoài.

Đảm bảo sức khoẻ, an toàn, không gian thân thiện luôn là tiêu chí hàng đầu được trường Chu Văn An quan tâm khi thiết kế lại không gian nhà ăn mới. Mong rằng dịch bệnh sớm qua nhanh, chúng ta sẽ gặp lại và cùng khám phá những điều mới mẻ trong nhà ăn của CVAer các bạn nhé.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHU VAN AN SCHOOL Không gian xanh trong nhà ăn mới tieuhocchuvananhanoi.edu.vn/'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHU VAN AN SCHOOL S tieuhocchuvananhanoi.edu.vn/ Diện ện tích gần 300m² đầy đủ công năng'

 

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Đảm bảo lưu thông gió CHU VAN AN SCHOOL O tieuhocchuvananhanoi.edu.vn/'

Có thể là hình ảnh về văn bản

Không có mô tả ảnh.

 

Viết bình luận