🌎CHU VĂN AN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM MẦM NON CAMBRIDGE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM🌎

🚩Ngày 3/7/2023, Mầm non Chu Văn An vui mừng được công nhận là Trung tâm mầm non Cambridge đầu tiên tại Việt Nam với mã số VN570.

☑️Với mục đích xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cho học sinh ở bậc học nền tảng quan trọng là mầm non và tiểu học, Chu Văn An đã lựa chọn chương trình quốc tế Cambridge làm chương trình song hành cùng chương trình Bộ giáo dục để xây dựng nên chân dung của học sinh Chu Văn An :

- Có kiến thức nền tảng tốt.

- Phong thái hiện đại, tự tin.

- Sử dụng tiếng Anh như một sinh ngữ, dùng tiếng Anh để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

☑️Chương trình Cambridge giúp cho học sinh học tập mang tính thử thách và truyền cảm hứng. Chương trình do các chuyên gia giáo dục tại nhiều trường học và đại học thiết kế. Học sinh học bằng tiếng Anh, với các bài kiểm tra đánh giá của Cambridge dành cho những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai hoặc ngoại ngữ.

☑️Trở thành học sinh theo lộ trinh Cambridge có nghĩa là phát triển các kỹ năng theo tư duy bậc cao để áp dụng những gì đã học. Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, suy nghĩ cho chính mình, tự tìm tòi và chia sẻ, cùng nhau thiết kế và phát triển một dự án. Chương trình Cambridge khuyến khích học sinh phát triển các phẩm chất của học sinh Cambridge- tự tin, có trách nhiệm, biết chiêm nghiệm, sáng tạo và đam mê học hỏi.

-----------------------------------------------------------

Trường mầm non Chu Văn An

Website: https://kudosmontessori.edu.vn/

Điện thoại: 024.22462889 - 0985899964

Địa chỉ : Lô TH- Khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội