Khám phá Nông trại giáo dục Erahouse cùng các bạn nhỏ.

Sau những lần lỡ hẹn vì thời tiết mưa thì cuối cùng các bạn nhỏ Trường mầm non Chu Văn An đã có một chuyến đi trải nghiệm rất thú vị và đáng nhớ.

8h00 các con bắt đầu chuyến hành trình của mình. Hơn 1 giờ đồng hồ trên xe, các bạn nhỏ được các hướng dẫn viên tạo ra một bầu không khí sôi động với những bài hát thiếu nhi quen thuộc, những câu đố vui dí dỏm... Bầu không khí vui vẻ trên xe đã giúp các con quên đi những mệt mỏi chỉ còn lại niềm háo hức trên khuôn mặt của các con.

Nông trại giáo dục  Erahouse trong mắt các con thật rộng lớn, cây cối xanh mát và vô số các mô hình trải nghiệm đầy thú vị. Các bạn nhỏ nối đuôi nhau thành hàng dài, bắt đầu chuyến trải nghiệm thú vị của mình và trong quá trình đó các cô luôn sát bên cạnh đồng hành.

Cùng trải nghiệm leo "tháp hơi". Các bạn nhỏ đều trầm trồ vì tháp "siêu to, siêu khổng lồ". Không cần chú hướng dẫn viên phải hướng dẫn, các bạn nhỏ đã cùng nhau nhập cuộc sôi động, chỉ tiếc là chưa bạn nào chinh phục được ngọn tháp. Dù vậy, thử thách này đã làm cho tất cá các bạn  rất thích thú.

Những thảm cỏ ở đây dài và rộng, các bạn nhỏ thỏa sức thả mình lướt trôi. Cảm giác này thật khó diễn tả bằng lời, chỉ có nụ cười thỏa chí trên môi các con đã nói lên tất cả.

Phần thi vượt chướng ngại vật. 

Mệt rồi ! Chúng con ngồi nghỉ đây. Không gian xanh tái hiện lại như một khu rừng có đầy đủ các loại động vật. Phía sau các con là chú ngựa vằn và bác trâu đấy.

Cùng lên tàu ra khơi thôi. Đoàn tàu mang tên "tình bạn" cùng nhau xuất phát.

Đây là trải nghiệm thú vị nhất của các con. Được bồng bềnh trên nước cùng với mái chèo thật thú vị.

Trận đấu bắt đầu thật căng thẳng. Các cầu thủ cố gắng bảo vệ khung thành hết mình. Tinh thần đồng đội được nêu cao hơn bao giờ hết.

Thay vì được cưỡi lên ngựa thì các con được ngồi trên xe ngựa đi dạo một vòng quanh khu rừng. 

Cảm ơn những chú ngựa cùng bác dẫn đừơng, đã không mệt mỏi dẫn chúng con băng qua "cả khu rừng"

Trải nghiệm cùng vẽ tranh Đông Hồ làm cho các bạn cảm thấy rất thú vị. 

Chuyến đi là dịp các con được hòa mình cùng thiên nhiên, cùng tinh thần đoàn kết cao. Hi vọng rằng những trải nghiệm vừa qua sẽ trở thành một kí ức đẹp đẽ của các con.

 Lương Nguyễn.