GIẢI PICKLEBALL CHU VĂN AN - KHI THẦY CÔ RA SÂN

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – thay vì những món quà thông thường, cộng đồng Chu Văn An (CVA) chúng ta đã chọn một cách chào mừng thật đặc biệt: vợt và bóng.

Chiều nay, những “tay vợt không chuyên nhưng đầy khí thế” đã bước ra sân với một tinh thần rất riêng: “Thắng thua không quan trọng – quan trọng là có thật nhiều ảnh đẹp để lưu giữ lại”.

Mỗi cú đập bóng hôm nay không chỉ là những pha bóng đẹp, mà còn là lời chúc ý nghĩa gửi đến các chị em: “Luôn mạnh mẽ như những cú smash, và dẻo dai, bền bỉ như những pha cứu bóng ngoạn mục”.

Những đường bóng qua lại gay cấn, những tiếng cười giòn tan không dứt, và cả những tình huống “trượt chân đầy nghệ thuật” đã biến giải đấu thành một bữa tiệc thể thao sôi động, rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Dù ai là người giành cúp vô địch, thì tất cả các “Pick thủ” của Chu Văn An đều là những người chiến thắng theo cách riêng của mình: chiến thắng sự lười vận động, chiến thắng những áp lực deadline, và hơn hết là chiến thắng chính bản thân để cùng nhau tạo nên những phút giây thật sôi nổi và gắn kết bên đồng nghiệp.

Xin được chúc mừng tất cả các “Pick thủ” đã cùng nhau mang đến những trận đấu đáng nhớ, những tràng cười sảng khoái và một tinh thần thể thao chân thành, đẹp đẽ.

Cảm ơn tất cả mọi người vì đã cùng nhau viết nên một kỷ niệm 20/10 thật đặc biệt, đúng chất CVA – khỏe khoắn, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc.