Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của Mầm non Chu Văn An

* Tầm nhìn (School vision):

TẦM NHÌN TRONG 3 NĂM (2023-2026):

- Mầm non Chu Văn An sẽ đảm bảo cho những mục tiêu khi chuyển cấp của học sinh sẽ đạt được.

- Mầm non Văn An sẽ đảm bảo cho lương và phúc lợi của nhân viên bằng 200% so với thị trường.

CỤ THỂ:

Với học sinh:

Khi hết mỗi cấp học sẽ thi đỗ vào các trường mà học sinh đó mong muốn dựa trên Chân dung HS Chu Văn An là:

1. Vững nền tảng khoa học tự nhiên

2. Có phong thái hiện đại, tự tin

3. Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp và học thuật

Với đội ngũ nhân viên nhà trường:

Các chương trình lương, phúc lợi và nâng cao trình độ chuyên môn sẽ đi theo mục tiêu định hướng phát triển của nhà trường và cố gắng theo cá nhân hóa. Đảm bảo mức thu nhập bằng 200% so với thị trường vào tháng 8 năm 2026.

* Sứ mệnh (School mission):

Chu Văn An luôn thực hiện sứ mệnh là đem lại tương lai vững chắc cho mỗi đứa trẻ với chất lượng giáo dục và chăm sóc vượt trội. Đối với nhân viên, Chu Văn An không ngừng nỗ lực đảm bảo cuộc sống cho mọi người dựa trên chế độ phúc lợi, môi trường làm việc và sự phát triển không ngừng về kiến thức.

Giá trị cốt lõi (Core Value):

Chu Văn An School sẽ theo đuổi triết lý: “Gắn lợi ích của Học sinh, lợi ích của Nhân viên vào lợi ích của Doanh nghiệp”.

Để thực hiện các mục tiêu trên, tập thể Chu Văn An School sẽ dựa vào những Giá trị cốt lõi sau làm định hướng cho mọi hành động :

- Chính trực để tồn tại, kinh doanh trung thực và có đạo đức.

-  Đổi mới và sáng tạo liên tục, khuyến khích các sáng kiến cá nhân.

-  Tin tưởng trao quyền, tin tưởng hợp tác, chấp nhận các sai lầm.

-  Luôn luôn giao tiếp, lắng nghe, phản hồi và nhận phản hồi.

-  Tận tâm với học sinh