Ms. Trần Thị Thu Thảo

GIÁO VIÊN MẦM NON CHU VĂN AN

• 1 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục mầm non

• Tốt nghiệp Tốt nghiệp loại Giỏi - Khoa giáo dục Mầm non - Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Triết lí giáo dục: “Mọi đứa trẻ vốn sinh ra đều như nhau, chỉ có sự nuôi dưỡng và giáo dục làm chúng trở nên khác nhau".

Bởi vì trong mỗi đứa trẻ đều có những ưu điểm và tiềm năng trí tuệ, nếu không được phát hiện kịp thời và trau dồi theo đúng hướng, đúng thời điểm, thì ưu điểm không mất đi nhưng nó vẫn không xuất hiện trong các hoạt động của cuộc sống của trẻ sau này. Bên cạnh đó, độ tuổi mầm non là giai đoạn bộ não con người thu thập sự kiện và học hỏi kiến thức với tốc độ nhanh nhất của đời người.

Do đó, việc tìm kiếm, khơi gợi và phát triển các ưu điểm của trẻ là một trong những mục tiêu hàng đầu của tôi.