Chương trình học của Mầm non Chu Văn An

Học sinh theo học tại Mầm non Chu Văn An sẽ được học chương trình Quốc tế Cambridge tích hợp chương trình Montessori.

Chương trình Cambridge Early Years (CEY): Mầm non Chu Văn An triển khai dạy 3 môn học Maths, CLL (Communication, Language, and Literacy) và Understanding the World theo giáo trình Cambridge hoàn toàn bằng Tiếng Anh, nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chương trình Montessori: được đầu tư với hệ thống bài học được sắp xếp khoa học, có tính liên kết logic, được phân cấp theo từng nhóm tuổi. Chương trình Montessori tạo cho các bé có một nền tảng hiểu biết vững vàng, được đánh thức tiềm năng của não bộ, rèn luyện sự tập trung cao và yêu thích việc học tập một cách tự nhiên.

Chương trình học tại Mầm non Chu Văn An được tổ chức và xây dựng nhằm hướng tới mục tiêu chân dung học sinh với 3 đặc điểm như sau:

• Có kiến thức nền tảng tốt
  • Có phong thái hiện đại tự tin
  • Sử dụng tiếng Anh như một sinh ngữ, dùng tiếng Anh để giải quyết các vấn đề cuộc sống.