Cùng con tham dự Tiệc Trà Chu Văn An

Trong sự kiện "Tiệc trà Chu Văn An", các con học sinh đã mời ba mẹ tới trường để cùng tham dự một buổi tiệc trà ấm áp. Trong buổi tiệc trà này, các con đã có cơ hội được bày tỏ tình cảm với ba mẹ của mình. Còn ba mẹ cũng vô cùng xúc động vì nhìn thấy con đang từng bước trưởng thành hơn, tiến bộ hơn từ những lễ nghi và phép lịch sự, ngôn ngữ, tư duy và Tiếng Anh,...

Đó là một buổi chiều thật sự ý nghĩa và đầy xúc động với tiệc trà diễn ra trong không gian trang trọng và ấm cúng tại Mầm non Chu Văn An.

Không gian bữa tiệc được cô giáo và các con học sinh tự tay bài trí vô cùng chu đáo, cẩn thận: những chiếc bàn trải khăn sạch sẽ, những chiếc ghế xếp ngay ngắn, điểm xuyết là những bông hoa tươi thắm và thoang thoảng trong không gian là hương thơm dịu nhẹ của trà.
Ngay từ khi bước chân vào không gian này, các "khách quý" đã cảm nhận được ngay một không gian trang trọng nhưng cũng rất gần gũi.
Khách quý của Mầm non Chu Văn An hôm nay chính là các bố mẹ. Còn các con học sinh được phân công nhau thực hiện các vai trò khác nhau trong bữa tiệc:
- Có những bạn sẽ đứng ngay vị trí ngoài sảnh để niềm nở chào đón khách, hướng dẫn lối đi, vị trí ngồi cho bố mẹ.
- Có những bạn được phân công bưng bê bánh, trà nước để mời khách.
- Có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các lớp tự tin trình diễn. Từ việc thuyết trình, trình diễn văn hóa của các nước đa dạng đến những chia sẻ sâu sắc về thế giới thực vật, mỗi tiết mục đều là một hành trình khám phá đầy ý nghĩa. Các con học sinh Mầm non Chu Văn An đã biến những bài học thành những câu chuyện sống động với rối bóng tay, kỹ thuật làm vật dụng từ hình tam giác, và thậm chí là những màn kịch hài hước như "Nhổ củ cải".
Từng tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng cho thấy sự nỗ lực, chăm chỉ, đầy tâm huyết của các con học sinh. Mỗi bước chân, mỗi từ ngữ, mỗi nét vẽ đều toát lên tinh thần học hỏi, sáng tạo và trách nhiệm.
Và thể hiện rõ trên khuôn mặt là nụ cười và ánh mắt biểu hiện sự ngạc nhiên, vui mừng và xúc động của ba mẹ khi được thấy được con đang dần tự tin, trưởng thành hơn mỗi ngày.
Cảm ơn các bố mẹ đã dành thời gian đến tham dự "Tiệc Trà Chu Văn An" hôm nay.
Thông qua bữa tiệc, sợi dây gắn kết giữa Phụ huynh - Học sinh và Nhà trường lại được kết bền chặt thêm. Hi vọng sẽ có thêm nhiều dịp được đón tiếp bố mẹ đến trường cùng tham gia trải nghiệm các sự kiện khác cùng với các con.
Click để xem đầy đủ ảnh chụp buổi tiệc trà trên Fanpage của Mầm non Chu Văn An: Tại đây